David

Các mặt hàng nông sản đồng loạt giảm điểm sau nhiều phiên tăng liên tiếp

Giá ngô tháng 7 đóng cửa giảm 0.46%, kết thúc phiên ở mức 654.50 cents/giạ. Giá ngô kỳ hạn tháng 5 trong hôm qua đã có lúc tăng mạnh và chạm mức giới hạn trên trước khi quay đầu giảm trở lại, do áp lực từ Ngày Thông báo Đầu tiên – First Notice Day đối với hợp đồng này. Đà giảm này cũng đã ảnh hưởng tới các hợp đồng kỳ hạn khác được giao dịch trên sàn CBOT. Ở chiều ngược lại đơn hàng 101,600 tấn ngô bán cho một nước giấu tên trong báo cáo Daily Export Sales Export Sales đã là yếu tố hạn chế đà giảm của giá. Trong khi đó, điều kiện thời tiết khô hạn tại Brazil được dự báo sẽ còn kéo dài trong thời gian tới, vẫn đang là các yếu tố hỗ trợ giá về dài hạn.

Giá đậu tương giảm 1.28% về mức 1519.50 cents/giạ, kết thúc chuỗi phiên tăng điểm 10 ngày liên tiếp. Giá tiếp nối đà tăng trong phiên sáng, nhưng đã giảm trở lại sau khi liên tục đạt mức cao nhất trong nhiều năm. Phiên giảm điều chỉnh tại thời điểm hiện tại là hoàn toàn hợp lý và sẽ là yếu tố giúp cho đà tăng của giá đậu tương bền vững hơn trong những phiên tới. Sự xuất hiện của những cơn mưa tại nhiều bang trong khu vực Midwest những ngày tới cũng sẽ làm giảm lo ngại về chất lượng của cây trồng tại đây và làm mất đi tính “bullish” của yếu tố thời tiết. Hải quan Brazil cho biết, xuất khẩu đậu tương trong tháng 4 của nước này đang đi đúng kế hoạch để vượt qua khối lượng xuất khẩu trong tháng 4 năm ngoái. Trong khi đó, nhu cầu của Trung Quốc vẫn ổn định ở mức cao với sự phục hồi của đàn lợn sau dịch tả châu Phi.

Giá khô đậu tương giảm 1.09% về mức 426.8 USD/tấn Mỹ, trong khi giá dầu đậu tương giảm không đáng kể 0.01 cents xuống còn 60.88 cents/pound. Dầu đậu tương là mặt hàng có mức giảm nhẹ nhất trong phiên hôm qua do nhận được sự hỗ trợ từ đà tăng của giá dầu cọ. Tuy nhiên, điều này cũng khiến khô đậu tương chịu hầu hết áp lực từ mức giảm của giá đậu tương.

Lúa mỳ giảm 0.91% xuống mức 732.75 cent/giạ. Trong hôm qua, Tổng cục Cung ứng Hàng hóa (GASC) của Ai Cập thông báo đã hủy bỏ đấu thầu lúa mỳ sau khi nhận được những mức giá chào bán cao hơn ít nhất là 33 USD/tấn so với 3 tuần trước. Bên cạnh đó, tâm lý chốt lời của nhiều nhà đầu tư cũng đã tạo sức ép lên giá. Ở chiều ngược lại, tổng diện tích gieo trồng lúa mỳ của Canada trong năm 2021 sẽ thấp hơn khoảng 7% so với năm 2020, việc các cảng tại Ukraine bị hạn chế hoạt động do mưa lớn và chất lượng lúa mỳ vụ đông tại Mỹ giảm 4% tốt – tuyệt vời trong báo cáo Crop Progress tuần này đã hạn chế đà giảm của giá lúa mỳ.

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

 

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem
Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời