David

Hold dài hạn dự án coin YFI, x tài khoản.

               1. Dự án Yearn.Finace (YFI) là gì?

Yearn.Finance (YFI) là một bộ sản phẩm trong Tài chính phi tập trung (DeFi) cung cấp tính năng tổng hợp cho vay (lending/borrowing), tạo lợi nhuận (yield) và bảo hiểm (Cover) trên chuỗi khối Ethereum.  Giao thức được duy trì bởi các nhà phát triển độc lập khác nhau và được quản lý bởi các chủ sở hữu YFI.

Yearn.Finance như là một ngân hàng kỹ thuật số giúp người dùng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách gửi tiền của mình vào các pool của Yearn.Finance. Sau đó các giao thức của hệ thống sẽ gửi tiền của bạn đi cho vay trên nền tảng cho vay như AaveFulcrumCompound,… với chiến thuật tối đa hóa lợi nhuận nhiều nhất có thể. Bạn được nhận lại các yToken, lãi suất lợi nhuận và phần thưởng nếu có dựa trên các pool và mà hệ thống tự động phân phân phối.

               2. Điều gì khiến YFI trở nên độc đáo.

Yearn.Finance đặt ra để đơn giản hóa đầu tư DeFi và các hoạt động như tăng năng suất cho khu vực nhà đầu tư rộng lớn hơn. Nền tảng này sử dụng các công cụ đặt riêng khác nhau để hoạt động như một bộ tổng hợp cho các giao thức DeFi như Curve, Compound và Aave, mang lại cho những người đặt cược tiền điện tử lợi nhuận cao nhất có thể. Các tính năng mới tiếp tục được tung ra, những tính năng này, cùng với những thứ khác, nhằm giúp bảo tồn giá trị lâu dài của nền tảng. Yearn.Finance kiếm lợi nhuận bằng cách tính phí rút tiền, hiện tại là 0,5% vào cuối tháng 9 năm 2020, cũng như 5% phí trợ cấp gas. Do mô hình quản trị của nó, về mặt kỹ thuật, những điều này có thể được thay đổi theo sự đồng thuận bất cứ lúc nào. Thị trường mục tiêu của Yearn.Finance là các nhà đầu tư không có thời gian để nghiên cứu hiện tượng DeFi ngày càng phức tạp từ đầu hoặc những người muốn tối ưu hóa lợi nhuận của họ.

               3. Có nên đầu tư dự án YFI không?

Yearn.Finance hiện nay đã qua giai đoạn khai thác. Token YFI chỉ đóng vai trò chức năng quản trị trong hệ thống. Yearn.Finance là một nền tảng DeFi giúp người dùng tối đa hóa lợi nhuận của mình thay vì nghiên cứu đầu tư và tìm hiểu các chiến thuật khác nhau một cách phức tạp. Với Yearn.Finance như là một tổ chức quỹ đầu tư ủy thác hiện nay.

               4. Phân tích kỹ thuật.

Trên khung tuần, khi lên sàn. YFI đã tạo ra cấu trúc tăng. Đây là cấu trúc tăng trên khung tuần và cũng chỉ bắt đầu con sóng tăng trên khung tuần và nó còn bay xa nũa.

Tại khung D, giá đã phá qua vùng kháng cự 29934 bằng cây nến bullish mạnh, volume lớn.  Sau đó giá đã test lại thành công vùng kháng cự đó.

Chia vốn làm 3 giai đoạn mua

-Mua luôn bây giờ.

-Mua tại vùng 29934 nếu giá quay lại

-Mua tại vùng 22484

-TP tối thiểu x2 tài khoản.

Trong thời gian này các yếu tố đầu tư gia tăng lợi nhuận luôn được các nhà đầu tư quan tâm/ Họ thông báo cùng ZEN với các gói thông qua về đầu tư vào các lĩnh vực

 1. bitcoin – Rủi ro và biến động mạnh
 2. GOLD với các mô hình đánh xuống lúc này
 3. Các yếu tô về GBP phi lên mạnh mẽ
 4. Chứng khoán việt nam là mối quan tâm lên mạnh khi lãi suất hạ
 5. Các vấn đề về thị trường hàng hóa với zen view ngô / khô đậu tường kỳ hạn tháng 3 và các kỳ hạn mới tiếp diễn
 6. Có rất nhiều view lúc này để hợp tác và triển khai với nhau

Chào hợp tác

Chúng tôi phân tích rằng việc lãi suất hạ từ thông báo của VCB cùng các ngân hàng vậy trong kế hoạch sắp tới việc hợp tác cùng chúng tôi là những kỳ vọng lớn cho việc đầu tư an toàn

Các chương trình hợp tác với các gói

 1. Noloss
 2. View trading
 3. Các yếu tố giao dịch và cơ hội trong những bài phân tích

Tham khảo đầu tư

➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

 

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
 • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
 • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
 • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
 • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
 • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
 • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
 • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
 • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
 • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
 • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ

Trả lời