David

Nhóm nông sản đóng cửa với diễn biến trái chiều trong phiên đầu tuần

Kết thúc phiên giao dịch ngày 19/04, sắc xanh đỏ được chia đều trên bảng giá các mặt hàng ngũ cốc và hạt lấy dầu được giao dịch tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam.

Giá đậu tương tăng 0.98% lên mức 1436.50 cents/giạ, đánh dấu phiên tăng điểm thứ năm liên tiếp kể từ tuần trước nhờ ảnh hưởng từ đà tăng của giá ngô, điều kiện thời tiết tại khu vực Midwest và sự suy yếu của đồng Dollar. Dự báo thời tiết cho thấy khu vực Midwest của Mỹ đang nhận được ít lượng mưa hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Lượng mưa ít hơn có thể khiến khu vực này khó có thể đạt được độ ẩm phù hợp cho hoạt động gieo trồng đậu tương vụ mới. Ở chiều ngược lại, thu hoạch đậu tương tại Brazil đã bắt kịp so với cùng kỳ năm ngoái sau một khởi đầu chậm. Trong khi đó, số liệu trong báo cáo Export Inspections cho thấy, giao hàng đậu tương đã thấp hơn so với kỳ vọng của thị trường chủ yếu do khối lượng xuất khẩu sang Trung Quốc vẫn ở mức thấp cũng đã là các yếu tố “bearish” hạn chế đà tăng của giá.

Dầu đậu tương giảm 0.68% về mức 53.87 cents/pound, trong khi giá khô đậu tương tăng 1.21% lên mức 411.3 USD/tấn Mỹ. Trong phiên hôm qua, thông tin số ca nhiễm Covid-19 tại Ấn Độ, nước nhập khẩu dầu cọ và dầu đậu tương lớn nhất thế giới, tiếp tục tăng làm giảm kỳ vọng về sự phục hồi nhu cầu tiêu thụ và tạo áp lực lên giá của hai mặt hàng này. Trong khi đó, đà tăng của giá đậu tương đã là yếu tố chính hỗ trợ cho đà tăng của giá khô đậu tương.

Giá ngô tăng 1.18%, lên mức 580.50 cents/giạ. Dự báo thời tiết cho thấy nhiệt độ lạnh sẽ đi qua khu vực đồng bằng và Midwest trong tuần này cùng với tuyết và mưa tại một số khu vực. Điều này sẽ tiếp tục gây khó khăn cho hoạt động gieo trồng ngô vụ mới tại Mỹ. Trong khi đó, tại Brazil, ngô vụ 2 tại vùng gieo trồng phía Nam đang phải đối mặt với điều kiện thời tiết khô ráo hơn, gây lo ngại về sự phát triển của cây trồng. Bộ Thương mại và Dịch vụ Ngoại giao Brazil (MDIC) cho biết, nhập khẩu ngô trong quý 1 năm nay của Brazil đã cao hơn 90% so với cùng kỳ năm ngoái, một phần do sự tăng giá đột biến của giá ngô nội địa với lo ngại của thị trường về nguồn cung. Các yếu tố trên đều là những thông tin “bullish” hỗ trợ cho đà tăng của giá.

Lúa mỳ đóng cửa giảm nhẹ 0.19% về mức 653.75 cents/giạ. Bất chấp đà tăng của giá ngô và giá đậu tương, lực bán chốt lời sau khi đạt mức cao nhất trong 6 tuần đã là yếu tố chính tạo sức ép lên giá lúa mỳ. Bên cạnh đó, thông tin Ma-rốc đang xem xét áp dụng chính sách thuế nhập khẩu lúa mỳ mới nhờ sản lượng dự kiến ở mức cao đã là thông tin “bearish”, tạo áp lực lên giá. Ở chiều ngược lại, số liệu trong báo cáo Export Inspections cho thấy, giao hàng lúa mỳ của Mỹ trong tuần kết thúc ngày 15/04 đã cao hơn so với tuần trước đó, và là yếu tố “bullish”, hạn chế đà giảm của giá.

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

 

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem
Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời